ปักหมุด 7 ที่พักหนองคายบรรยากาศธรรมชาติ

รายงานสถานการณ์ 'โควิด-19' ในไทย

ติดเชื้อล่าสุด


เสียชีวิตล่าสุด


ติดเชื้อสะสม


เสียชีวิตสะสม
   

October 6 , 2018
view 5,497

ปักหมุด 7 ที่พักหนองคายบรรยากาศธรรมชาติ

สายชิลล์ สายสโลว์ไลฟ์ สายธรรมชาติ ที่กำลังมองหาที่เที่ยวในบรรยากาศสงบและใกล้ชิดธรรมชาติ มารวมกันตรงนี้...เพราะสิ่งที่คุณตามหานั้นมีอยู่ที่ “หนองคาย” ไม่ว่าจะเป็นความเงียบสงบ เรียบง่าย เต็มไปด้วยบรรยากาศแห่งวัฒนธรรมประเพณี และวิถีชีวิตพื้นบ้าน ทั้งยังอุดมด้วยทรัพยากรธรรมชาติ อาหารการกิน และสินค้านานาชนิดให้เลือกชม ชิลล์ ช้อป     “หนองคาย” เป็นจังหวัดตอนบนในภาคตะวันออกเฉียงเหนือ มีพื้นที่ส่วนใหญ่ติดฝั่งแม่น้ำโขง ตรงข้ามกับประเทศลาว มีพื้นที่แคบแต่ยาว หนองคายเป็นจังหวัดที่เงียบสงบ น่าอยู่ และน่าท่องเที่ยว โดยสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมในหนองคายก็มีหลายแห่ง อาทิ วัดโพธิ์ชัย, ศาลาแก้วกู่, พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำจังหวัดหนองคาย, น้ำตกธารทอง, ตลาดท่าเสด็จ รวมถึงการชมวิวริมแม่น้ำโขง

มาพักผ่อนทั้งที อย่าละเลยเรื่องที่พักเด็ดขาด คงไม่ดีแน่ถ้าตะลอนเที่ยวทั้งวัน แต่เมื่อถึงที่พักกลับต้องเหนื่อยใจกับห้องที่ไม่ได้มาตรฐาน ในทางตรงกันข้าม ถ้าที่พักสวย บรรยากาศดี มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ย่อมทำให้การมาเที่ยวพักผ่อนของคุณแฮปปี้ยิ่งขึ้นไปอีก และนี่คือ 7 ที่พักหนองคายบรรยากาศธรรมชาติ ที่ Traveloka แอปพลิเคชั่นรู้ใจนักเดินทางอยากแนะนำและคัดเลือกที่พักหนองคายราคาถูกมาให้แล้ว

 

แม่โขงเกสต์เฮ้าส์1

แม่โขงเกสต์เฮ้าส์2

 

1. แม่โขงเกสต์เฮ้าส์

●    ราคาเริ่มต้นที่ 629 บาท
●    จองที่พักกับ Traveloka คลิกเลย

 

ที่พักสไตล์เกสต์เฮ้าส์ผสมผสานความเป็นไทยคลาสสิค ตั้งอยู่ริมชายฝั่งแม่น้ำโขง มองเห็นวิวทิวทัศน์แม่น้ำสุดสายตา สัมผัสกับบรรยากาศของเมืองหนองคายทั้งยามพระอาทิตย์ขึ้นและพระอาทิตย์ตก มีห้องพักหลากหลายสไตล์ไว้บริการพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน รวมถึงอาหารเช้าแสนอร่อย

 

พันล้าน บูติก รีสอร์ท1

พันล้าน บูติก รีสอร์ท2

 

2. พันล้าน บูติก รีสอร์ท

●    ราคาเริ่มต้นที่ 1,040 บาท
●    จองที่พักกับ Traveloka คลิกเลย

 

หลากหลายรูปแบบของความสุขในการพักผ่อน พร้อมห้องพักหลากหลายสไตล์ ตกแต่งอย่างสวยงาม ห้องกว้างขวางและสะอาด นอกจากห้องพักสวยบรรยากาศดีแล้ว ยังมีโลเคชั่นที่แสนสะดวกสบาย สามารถเดินทางเที่ยวเวียงจันทน์ได้ง่าย โดยอยู่ใกล้สะพานมิตรภาพไทย-ลาว แห่งที่ 1 เพียง 250 เมตร

 

สวนหลวงการ์เด้นวิวรีสอร์ท 1

สวนหลวงการ์เด้นวิวรีสอร์ท 2

 

3. สวนหลวงการ์เด้นวิวรีสอร์ท

●    ราคาเริ่มต้นที่ 800 บาท
●    จองที่พักกับ Traveloka คลิกเลย

 

พบกับบรรยากาศส่วนตัว เงียบสงบ โอบล้อมด้วยธรรมชาติ ต้นไม้ใบหญ้า ดอกไม้นานาพันธุ์ และธารน้ำ เหมาะแก่การพักผ่อนที่แท้จริง พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน มีพนักงานที่แผนกต้อนรับตลอด 24 ชั่วโมง ห้องประชุมสัมมนา สนามหญ้าจัดเลี้ยง และมีบริการอาหารตลอดทั้งวัน

 

พาร์ค แอนด์พูล รีสอร์ท 1

พาร์ค แอนด์พูล รีสอร์ท 2

 

4. พาร์ค แอนด์พูล รีสอร์ท

●    ราคาเริ่มต้นที่ 899 บาท
●    จองที่พักกับ Traveloka คลิกเลย

 

ที่พักสไตล์โคโลเนียลประยุกต์ที่ทันสมัยโดดเด่น แวดล้อมด้วยพรรณไม้นานาชนิด บรรยากาศร่มรื่น ให้บริการห้องพักคุณภาพ 3 แบบที่มีทั้งหมด 49 ห้อง ตั้งอยู่ใจกลางเมืองใหม่ของจังหวัดหนองคาย เดินทางสะดวก ห่างจากสถานีรถไฟเพียง 2 นาที และห่างจากสะพานมิตรภาพไทย – ลาวเพียงแค่ 10 นาที

 

วานา เวลเนส รีสอร์ท หนองคาย1

วานา เวลเนส รีสอร์ท หนองคาย2

 

5. วานา เวลเนส รีสอร์ท หนองคาย

●    ราคาเริ่มต้นที่ 1,237 บาท
●    จองที่พักกับ Traveloka
คลิกเลย

 

โรงแรมสไตล์บูติค น่ารัก อบอุ่น โดดเด่นด้วยสระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ ห้องพักบางส่วนสามารถเดินออกจากห้องเพื่อลงสระว่ายน้ำได้เลย บรรยากาศเงียบสงบ บรรยากาศดี ค่อนข้างเป็นส่วนตัว เหมาะแก่การมาพักผ่อน แม้จะอยู่นอกเมือง แต่ก็เดินทางง่ายด้วยการอำนวยความสะดวกของโรงแรม

 

หนองคาย รีสอร์ท1

หนองคาย รีสอร์ท2

 

6. หนองคาย รีสอร์ท

●    ราคาเริ่มต้นที่ 700 บาท
●    จองที่พักกับ Traveloka คลิกเลย

 

พักบรรยากาศดี ตกแต่งสไตล์บาหลี มีสระว่ายน้ำ ประกอบด้วยบังกะโลที่สะอาดและสะดวกสบาย ในราคาประหยัด ตั้งอยู่ห่างจากสถานีรถไฟหนองคายเพียง 100 เมตร ทั้งยังอยู่ใกล้กับสะพานมิตรภาพไทย-ลาว รวมถึงห่างจากวัดโพธิ์ชัยเพียง 3 กิโลเมตร แถมใกล้โรงแรมยังมีร้านอาหารพื้นเมืองให้ลิ้มลองความอร่อย

 

เดอะการ์เด้น รีสอร์ท หนองคาย1

เดอะการ์เด้น รีสอร์ท หนองคาย2

 

เดอะการ์เด้น รีสอร์ท หนองคาย

●    ราคาเริ่มต้นที่ 475 บาท
●    จองที่พักกับ Traveloka
คลิกเลย

 

สดชื่นกับสีเขียวของต้นไม้น้อยใหญ่ที่โอบล้อมรีสอร์ทไว้อย่างลงตัว ให้ความรู้สึกสงบและร่มรื่น ในส่วนของการเดินทางท่องเที่ยวก็ค่อนข้างสะดวกโดยรีสอร์ทอยู่ห่างจากสะพานมิตรภาพไทย-ลาว, สวนสาธารณะหนองถิ่น, ตลาดท่าเสด็จ และพระอารามหลวงวัดโพธิ์ชัย ไม่เกิน 10 กม.

 

         ถ้ายังไม่จุใจ ขอบอกว่ายังมีที่พักหนองคายหลากหลายสไตล์รอให้คุณเลือกอยู่ จะราคาระดับไหนจัดได้ตามความต้องการ แค่คลิกไปที่ Traveloka  รายละเอียดที่พักต่างๆ ก็จะปรากฏให้เห็นแบบครบจบในที่เดียว ทั้งสะดวก  แถมมีส่วนลดให้อีกด้วย มีที่เที่ยวและที่พักแล้ว ก็เตรียมตัวใช้ชีวิตสโลว์ไลฟ์ ชมความงามของธรรมชาติ รวมถึงดื่มด่ำกับวัฒนธรรมตามวิธีชาวบ้านในเมืองที่สวยงามและเงียบสงบอย่าง “หนองคาย” กันได้เลย

 

แชร์

    
บทความ


พเนจรแคมป์ปิ้ง บริการให้เช่าเต้นท์และอุปกรณ์แคมป์ปิ้ง

รีวิวแนะนำ


เพิ่มเติม